Bạn có đang tìm chỗ làm việc miễn phí cho startup của bạn?

TheVentures Vietnam đang tạm mở Trung tâm Ươm mầm CNTT như không gian làm việc chung tới công chúng.
Trong giai đoạn mở cửa tạm thời này, các nhóm khởi nghiệp được chọn có thể sử dụng không gian hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu

Không gian Làm việc Chung với Môi trường Yên tĩnh

Nếu bạn và nhóm của bạn cảm thấy làm việc tại nhà thật khó để tập trung, và làm việc tại quán cà phê giống như việc bước trên vỏ trứng, vậy hãy đến với không gian làm việc chung của chúng tôi. Thât ra, chúng tôi chỉ cung cấp máy lạnh, Internet, bàn và ghế, nhưng chính việc đơn giản hóa này sẽ nâng cao sự tập trung và hiệu quả cho công việc của bạn.

Hội nghị & Sự kiện dưới 10 & 40 Người

Khi bạn có một buổi gặp khách hàng hoặc một cuộc hội thảo nhỏ, sử dụng khách sạn hoặc trung tâm dịch vụ doanh nhân có thể là gánh nặng về chi phí. Hãy sử dụng không gian của chúng tôi như môt địa điểm hội thảo và sự kiện trung cấp. Chúng tôi cũng có thể cung cấp tiệc buffet ẩm thực Nhật cho sự kiện của bạn.

Check Regular Quotation Request Detail Quotaion & Reservate

Cơ hội Tạo dựng Quan hệ cho Công việc

Hệ sinh thái khởi nghiệp tại TP.HCM đang phát triển dần dần, nhưng việc kết nối những người có thể làm việc cùng nhau không hề dễ dàng. Tại TheVentures Vietnam, chúng tôi hiện đang chuẩn bị cho nhiều chương trình hỗ trợ liên kết dành riêng cho các doanh nhân và nhà phát triển tại TP.HCM.

Địa điểm

Gần Khách sạn New World Saigon tại Quận 1

Không gian của chúng tôi nằm trên ‘Tầng 3, số 9 Nguyễn Trãi, Quận 1’. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhờ vào quán cà phê Starbucks, Khách sạn New World Saigon, bởi vì chúng tôi nằm trên cùng vòng xoay với quán cà phê Starbucks.

Dịch vụ & Giá

Không gian Làm việc Chung Miễn phí cho Nhóm Khởi nghiệp

Bất kỳ nhóm khởi nghiệp nào đang tìm kiếm chỗ làm việc tại TP.HCM có thể gửi thông tin giới thiệu về dự án của các bạn và thông tin các thành viên trong nhóm tới cowork.theventures@gmail.com để đăng ký. Các nhóm được chọn sẽ được liên hệ sau đó và được làm việc tại không gian của chúng tôi miễn phí. Các nhóm khởi nghiệp sử dụng không gian làm việc chung của chung tôi đồng thời cũng sẽ là ứng viên cho Chương trình Hỗ trợ Khởi nghiệp của TheVentures Vietnam (về đầu tư về chiến lược và tài chính).

Hội nghị, Sự kiên & Phòng Làm việc Riêng

  • Phòng Riêng dưới 05 Người Per Day 800,000 D
  • Hội nghị dưới 07 Người 2 Hours 300,000 D
  • Hội nghị dưới 10 Người 2 Hours 600,000 D
  • Sự kiện dưới 40 Người 3 Hours 6,000,000 D

Sự kiện nên có chủ đề liên quan tới kinh doanh như hội thảo, hackathon,v.v.. Vậy nên nếu bạn có khách mời là trẻ em hoặc kế hoạch làm tiệc giải trí, chúng tôi không thể hỗ trợ để tổ chức sự kiện. Toàn bộ chi phí dịch vụ và xác nhận về lịch trình cần phải thực hiện ít nhất một ngày trước thời gian đặt chỗ.

Hỏi đáp

Bạn có vé dịch vụ dành cho cá nhân?

Chúng tôi rất tiêc nhưng chúng tôi hiện không có dịch vụ đó vào lúc này, bởi vì dịch vụ này chủ yếu dành cho việc kết nối các nhóm khởi nghiệp tại TP.HCM hơn là tìm kiếm doanh thu. Nếu bạn có nhóm riêng, bạn có thể xem xét việc đăng ký cho chương trình không gian làm việc chung miễn phí của chúng tôi.

Bạn có nhân viên nói tiếng Anh?

Vâng, chúng tôi có nhân viên nói tiếng Anh, nhưng bạn sẽ không cần nói bất kỳ điều gì trong không gian của chúng tôi, bởi vì chúng tôi đã chuẩn bị tất cả hướng dẫn sử dụng cơ sở vật chất tại các điểm trong trường hợp bạn có thắc mắc.

Môi trường tại không gian làm việc chung như thế nào?

Tại đây, chúng tôi có chính sách nghiêm ngặt về việc giữ yên tĩnh đối với người dùng hơn so với các không gian làm việc chung khác. Chúng tôi có 2 phòng họp nhỏ dành cho việc đối thoại, nhưng chúng tôi giới hạn thời gian sử dụng tối đa 30 phút cho một buổi họp.

Thời gian làm việc thì như thế nào?

Hiện tại, chúng tôi làm việc từ Thứ Hai tới Thứ Sáu, từ 8AM tới 7PM, và chúng tôi đang xem xét để tăng thời gian làm việc tới cuối tuần tùy thuộc vào yêu cầu từ người dùng.

Câu hỏi và Đặt chỗ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Mỗi câu hỏi và đặt chỗ sẽ được nhận hoàn toàn qua mạng. Và nếu chúng tôi cần thêm thông tin nào khác, chúng tôi sẽ gọi bạn. Sau khi bạn đã được giải đáp tất cả các thắc mắc, vui lòng đặt chỗ với ngày, giờ, số người tham dự và các yêu cầu khác. Kế tiếp bạn cần phải đến chỗ chúng tôi để xác nhận sự kiện của bạn và các khoản thanh toán trước. Về chương trình Không gian Làm việc Miễn phí cho Khởi nghiệp, chúng tôi cũng sẵn lòng cho bất kỳ câu hỏi nào.
TheVentures Vietnam JSC
Company Profile
Startup Support Progrram
TheVentures Vietnam JSC
© 2016 TheVentures Vietnam JSC, all rights reserved.